AnimeFull chuyển sang tên miền mới: https://animefulle.org
Fate/strange Fake: Whispers of Dawn (2023)

Fate/strange Fake: Whispers of Dawn

Fate/strange Fake: Whispers of Dawn

1.380
NOR7.3Nhật Bản2023‏55 phút
NỘI DUNG PHIM

Trong Cuộc chiến Chén Thánh, các Pháp sư (Master) và các Anh linh (Người hầu) của họ chiến đấu để giành quyền kiểm soát Chén Thánh—một thiết bị ban điều ước toàn năng được cho là có thể đáp ứng mọi mong muốn. Nhiều năm đã trôi qua kể từ khi kết thúc Cuộc Chiến Chén Thánh lần thứ năm ở Nhật Bản. Giờ đây, các dấu hiệu cho thấy sự xuất hiện của một Chén Thánh mới ở thành phố Snowfield phía tây nước Mỹ. Chắc chắn rồi, Master và Servant bắt đầu tập hợp lại... Một lớp Servant bị mất tích... Triệu hồi Servant bất khả thi... Một quốc gia bị che giấu trong bí mật...Và một thành phố được tạo ra như một chiến trường. Trước những bất thường như vậy, Cuộc Chiến Chén Thánh bị vặn vẹo và đẩy vào vực sâu của sự điên loạn. Hãy để bức màn kéo lên về một lễ hội hóa trang của con người và các anh hùng, được tạo ra để nhảy múa trên sân khấu của Chén Thánh giả.

Phim Liên Quan

xem anime Fate/strange Fake: Whispers of Dawn viesub, thuyết minh. Fate/strange Fake: Whispers of Dawn viesub, Review anime Fate/strange Fake: Whispers of Dawn

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!