AnimeFull chuyển sang tên miền mới: https://animefulle.org
Suzume's Door-Locking (2023)

Khóa Chặt Cửa Nào Suzume

Suzume's Door-Locking

47.781
NỘI DUNG PHIM

Suzume, một cô gái 17 tuổi sống trong một thị trấn yên tĩnh ở Kyushu, bắt gặp một thanh niên đi du lịch nói với cô rằng "Tôi đang tìm một cánh cửa". Cô theo sau anh ta và phát hiện ra một cánh cửa phong hóa trong đống đổ nát trên núi, như thể đó là thứ duy nhất còn sót lại sau khi sụp đổ. Như thể bị thứ gì đó lôi kéo, Suzume với lấy cánh cửa ...Chẳng bao lâu sau, những cánh cửa bắt đầu mở ra lần lượt ở nhiều vùng khác nhau của Nhật Bản. Khi thiên tai đến từ phía xa của các cánh cửa, các cánh cửa đang mở phải được đóng lại.Những vì sao, mặt trời lặn, và bầu trời buổi sáng — ở nơi cô lạc vào đó, có một bầu trời dường như hòa quyện vào nhau. Được hướng dẫn bởi những cánh cửa bí ẩn, "hành trình khóa cửa" của Suzume bắt đầu.

Phim Liên Quan

xem anime Khóa Chặt Cửa Nào Suzume viesub, thuyết minh. Suzume's Door-Locking viesub, Review anime Khóa Chặt Cửa Nào Suzume

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!