AnimeFull chuyển sang tên miền mới: https://animefulle.org
Last Exile: Ginyoku no Fam Movie - Over the Wishes (2016)

Last Exile: Ginyoku no Fam Movie - Over the Wishes

Last Exile: Ginyoku no Fam Movie - Over the Wishes

27.608
NỘI DUNG PHIM

Tác phẩm kể về hai nhân vật chính của câu chuyện là Claus Valca và Lavie Head, một viên phi công trẻ và người hoa tiêu phụ lái vốn là bạn bè với nhau từ thuở nhỏ, và cuộc phiêu lưu của họ trên thế giới trên không Prester. Tại thế giới Prester, mặt đất đã trở nên không thể sống được, và con người phải sống trên những đỉnh núi cao chót vót tận mây xanh. Nước sạch là thứ quý nhất, và thế giới bị chia cắt bởi một rãnh gió xoáy khổng lồ gọi là Grand Stream. Hai nước Anatole and Dysis đang tham chiến trong một cuộc chiến đẫm máu và dai dẳng dưới sự giám sát của một nhóm người bí hiểm gọi là Guild. Claus và Lavie, chinh phục bầu trời trên chiếc vanship (một loại máy bay nhỏ và cơ động, không cánh) bất ngờ dấn thân vào một âm mưu liên quan đến số phận cô bé Alvis Hamilton của dòng dõi quyền quý Hamilton. Họ có nhiệm vụ đưa Alvis đến chiến hạm bí hiểm Silvana, vốn được mệnh danh là Kẻ Diệt Chủng.

Phim Liên Quan

xem anime Last Exile: Ginyoku no Fam Movie - Over the Wishes viesub, thuyết minh. Last Exile: Ginyoku no Fam Movie - Over the Wishes viesub, Review anime Last Exile: Ginyoku no Fam Movie - Over the Wishes

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!