AnimeFull chuyển sang tên miền mới: https://animefulle.org
Ruby Gillman Teenage Kraken (2023)

Ruby Thủy Quái Tuổi Teen

Ruby Gillman Teenage Kraken

2.662
NOR5.72023‏90 phút
NỘI DUNG PHIM

Ruby Thủy Quái Tuổi Teen Ruby Gillman Teenage Kraken 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Ruby Gillman, một cô gái 16 tuổi ngọt ngào và ngại ngùng (do Lana Condor đóng, trong loạt phim To All the Boys I*ve Loved Before), thèm khát được hòa nhập tại trường Trung học Oceanside, nhưng cô thường cảm thấy mình chỉ như một cô gái vô hình. Cô giúp đỡ môn toán cho chàng trai trượt ván mà cô thầm thích (do Jaboukie Young-White đóng, trong Ralph Breaks the Internet), nhưng anh ta chỉ ngưỡng mộ cô vì khả năng vẽ fractal của cô, và cô không được phép đi chơi cùng nhóm bạn "cool" ở bãi biển vì mẹ cô - một siêu mẹ bảo vệ (do Toni Collette, được đề cử giải Oscar với phim Knives Out), đã cấm Ruby không được tiếp xúc với nước biển. Tuy nhiên, khi cô phá vỡ quy tắc số 1 của mẹ, Ruby sẽ khám phá ra rằng cô là hậu duệ trực tiếp của những nữ hoàng Kraken chiến binh và định mệnh của cô là thừa kế ngai vàng từ bà ngoại quyền lực của mình (do Jane Fonda, đoạt giải Oscar). Những Kraken đã tuyên thệ bảo vệ đại dương thế giới chống lại những nàng tiên cá tham vọng và tự cao tự đại, và hai bên đã chiến đấu với nhau trong hàng ngàn năm. Nhưng có một vấn đề lớn, và ngay lập tức xảy ra: Cô gái mới xinh đẹp và phổ biến của trường, Chelsea (do Annie Murphy, đoạt giải Emmy với phim Schitt*s Creek), lại là một tiên cá. Cuối cùng, Ruby sẽ cần chấp nhận bản thân và đương đầu với những thử thách lớn để bảo vệ những người mà cô yêu quý nhất.

Phim Liên Quan

xem anime Ruby Thủy Quái Tuổi Teen viesub, thuyết minh. Ruby Gillman Teenage Kraken viesub, Review anime Ruby Thủy Quái Tuổi Teen

Tham gia thành viên của BiluTV để xem phim không có quảng cáo gây khó chịu hoàn toàn miễn phí
Anime Full - trang web xem phim hoạt hình, anime, cn animation mới online miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim hay vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, animefull.tv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!